สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 11/09/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 02/03/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคาจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
แจ้งลูกค้าทุกท่านนะครับสั่งสินค้าโปรดติดต่อทาง 
LINE  เพิ่มเพื่อน
FACEBOOK  
บทความ
The Beatles Library (อ่าน 1894/ตอบ 0)

The Beatles Library

THE BEATLES
ประวัติโดยย่อ :: The Beatles ประกอบด้วย
เด็กหนุ่ม 4 คน จากเมือง Liverpool คือ
   1. John Lennon
   2. Paul McCartney
   3. George Harrison
   4. Ringo Starr

Album ชุดแรกของวงคือ Meet The Beatles ออกในปี ค.ศ. 1964 ช่วงนี้เพลงของพวกเขาขายได้ดีมาก และเร็วมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ หลังจากนั้นเพลงของพวกเขาทั้ง Single และ Album ก็ดัง และขายดีทุกชุด นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ ในวงการดนตรีทีเดียว
อย่างไรก็ตามเบื้องหลังความสำเร็จของ The Beatles คือการมีสุดยอด Producer ที่ชื่อว่า George Martin และผู้จัดการคนสำคัญที่ทำให้ The Beatles โด่งดังไปทั่วโลกคือ Brian Epstein (Brian เสียชีวิตเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ค.ศ. 1967) George Martin ปัจจุบันยังมีชีวิตอยู่ และชื่นชมใน The Beatles มาก
The Beatles ได้สร้างภาพยนตร์ไว้หลายเรื่องเช่นกันคือ
  1. A Hard Day's Night
  2. Help!
  3. Magical Mystery Tour
  4. Yellow Submarine
  5. Let It Be
พวกเขาเล่นดนตรีร่วมกันครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 30 มกราคม ค.ศ. 1969 บนหลังคา Apple ของพวกเขาเองใน London (จะหาดูได้จากภาพยนต์ชุด Let It Be ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดสุดท้ายของพวกเขา และเป็นชุดที่ 13 พอดี)
ในช่วงเวลาของ The Beatles (ค.ศ.1962-1970) พวกเขามีเพลงที่ได้รับความนิยมมากมายดังที่เราทราบกันอยู่ พวกเขาได้สร้างเพลงที่มีคุณค่าเอาไว้มากมาย นับเป็นมรดกสำคัญในวงการดนตรีเลยที่เดียว และเป็นเรื่องที่น่าแปลก แม้ The Beatles จะแตกแยกกันไปถึง 30 กว่าปีแล้ว แต่บทเพลงของพวกเขายังคงกล่อมชาวโลกอยู่ทุกวัน เพลงของพวกเขามีเสน่ห์ สามารถสะกดใจทุกคนที่ได้ฟัง มีความลงตัวทั้งในด้าน เนื้อร้อง ทำนอง เสียงประสาน การเล่น และเรียบเรียงดนตรี ดังนั้น บทเพลงของ The Beatles จึงเป็นอมตะเหนือกาลเวลา จนทำให้ The Beatles ถูกจัดว่าเป็นวงดนตรียอดนิยมอันดับ 1 ตลอดกาลของโลก
ปัจจุบันเพลงของ The Beatles มีอิทธิพลต่อการสร้างงานดนตรีของศิลปินรุ่นหลัง ๆ อย่างมาก และในหลายๆ ประเทศจะมีวงดนตรีที่เราเรียกว่า "The Beatles Tribute Band" มากมาย หลายวง รวมทั่วโลกคงมีเป็นร้อย ๆ วง โดยวงเหล่านี้จะเล่นเฉพาะเพลงของ The Beatles เท่านั้น


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.